aboutus

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.

Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.
1 2 3 4
Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: WEJOIN
ไม่มีพนักงาน: 300~320
ยอดขายประจำปี: 30000000-35000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เซินเจิ้น WEJOIN ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2547 เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์ควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะมีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเกือบ 200 รายการผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ประตูกั้นเชิงพาณิชย์ ประตูกั้นความถี่ DC แบบปรับความถี่ได้ DC เกรดสูงและระดับกลางและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวกั้นแบบพนัง ประตูหมุนขาตั้งกล้อง ที่กั้นสวิง ประตูความเร็ว ฯลฯ เหมาะสำหรับการจัดการทางเข้าและทางออกของ ยานพาหนะและบุคลากร เช่น ด่านเก็บค่าผ่านทางความเร็วสูง ศูนย์การค้า ย่านที่อยู่อาศัย สถานี ด่านศุลกากร เป็นต้น

 

ตั้งแต่ปี 2560 เซินเจิ้น WEJOIN ได้ลงทุนอย่างมากในการสร้างสายการผลิตหุ่นยนต์อัจฉริยะจนถึงปัจจุบัน บริษัทได้จัดตั้งสายการผลิตหุ่นยนต์อัจฉริยะเกือบ 30 สายการผลิตสำหรับกำลังการผลิต 300,000 ชุดต่อปี โดยมีอุปกรณ์มากกว่า 160 ชุดWEJOIN เป็นฐานการผลิตประตูกั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ตระหนักถึงระบบอัตโนมัติของการหล่อขึ้นรูปที่แม่นยำ การประมวลผลอุปกรณ์เสริม การประกอบมอเตอร์ การประกอบกลไก การประกอบทั้งหมด และบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ อัตราอัตโนมัติที่ครอบคลุมมากกว่า 80% ซึ่งผลิตชิ้นส่วนอะไหล่มากกว่า 90% โดยหุ่นยนต์อัจฉริยะทำให้มั่นใจในความสม่ำเสมอและความเสถียรของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในอนาคต บริษัทต่างๆ ในจีนจะเพิ่มความพยายามในการผลิตระดับไฮเอนด์และการพัฒนาคุณภาพสูงWEJOIN จะช่วยให้อุตสาหกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านผลิตภัณฑ์อัจฉริยะและการผลิตอัจฉริยะของ "ปัญญาคู่"

 

WEJOIN มีนวัตกรรมที่แข็งแกร่งและความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา เทคโนโลยีขั้นสูง และฝีมือการผลิต นำอุตสาหกรรมเข้าสู่ยุคของการเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วตัวแปรอัจฉริยะเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 WEJOIN ได้เปิดตัวประตูกั้น 3 มิติที่ประสบความสำเร็จในการทำงานความเร็วสูงพิเศษในพื้นที่ 3 มิตินี่เป็นนวัตกรรมที่ก่อกวนครั้งแรกของอุตสาหกรรม และความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งแสดงถึงความสามารถด้านเทคนิคที่เหนือกว่าของ WEJOINตั้งแต่กำเนิดของประตูกั้นแบบบูรณาการครั้งแรกในปี 2547 จนถึงการเปิดตัวประตูกั้น 3 มิติในปี 2564 WEJOIN ได้ทำการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่สำคัญเจ็ดประการของประตูกั้นใน 18 ปี ซึ่งเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรม

 

ตั้งแต่วัตถุดิบ ชิ้นส่วนอะไหล่ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ปัจจุบัน WEJOIN เป็นองค์กรในประเทศเพียงแห่งเดียวที่ใช้การผลิตอัจฉริยะขนาดใหญ่ในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดด้วยเป้าหมายมาตรฐานอุตสาหกรรม 4.0 WEJOIN จะตระหนักถึงการผลิตที่มีข้อมูลและไม่มีกำลังใจ ยังคงเพิ่มการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และการลงทุนของอุปกรณ์อัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับประตูกั้น ปรับปรุงความแม่นยำในการผลิต อายุการใช้งาน และความเสถียรของประตูกั้น และทำให้พวกเขาสะดวกยิ่งขึ้น ฉลาดขึ้น และเชื่อถือได้มากขึ้น

 

นวัตกรรมทางเทคโนโลยี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความสามารถในการผลิตเป็นแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ WEJOINแบรนด์ ช่อง และบริการหลังการขายเป็นเสาหลักของการพัฒนาระยะยาวของ WEJOINWEJOIN ได้จัดตั้งองค์กรการขายและบริการในกว่า 30 จังหวัดและเมืองทั่วประเทศจีน โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ผู้จัดจำหน่ายและผู้จำหน่ายระบบมากกว่า 3,000 รายผลิตภัณฑ์ WEJOIN จำหน่ายทั่วโลกได้จัดตั้งศูนย์บริการตัวแทนในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ได้แก่ เม็กซิโก บราซิล อังกฤษ มาเลเซีย ตุรกี อิสราเอล อินเดีย ไทย แอฟริกาใต้ ฯลฯ เป็นผู้ผลิตประตูกั้นรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนที่มีปริมาณการส่งออกมากที่สุด .

 

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและระบบบริการหลังการขายคุณภาพสูง "WEJOIN" ได้กลายเป็นแบรนด์ประตูรั้วที่มีชื่อเสียงระดับโลกยึดมั่นในความทะเยอทะยานดั้งเดิม ทำงานหนัก สร้างทุกผลิตภัณฑ์ด้วยใจ และสร้างคุณภาพ WEJOIN ที่น่าเชื่อถือในโลก

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. รายละเอียด บริษัท 0


 

ประวัติ

พ.ย. 2545 WEJOIN Electron Department ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของ WEJOIN Company ก่อตั้งขึ้นใน Gongming เมืองเซินเจิ้นในการเริ่มต้น มีพนักงาน 7 คน การประชุมเชิงปฏิบัติการน้อยกว่า 100 ตารางเมตรธุรกิจหลักคือการผลิตระบบควบคุมประตู
 

มิ.ย. 2546 แผนก WEJOIN Electron ขยายการผลิตและจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 30 คนเวิร์กช็อปมีพื้นที่มากกว่า 500 ตารางเมตรนอกจากนี้ WEJOIN ยังเพิ่มยอดขายอีกด้วย
 

10 มี.ค. 2547 เซินเจิ้น WEJOIN Machine & Electrical Technology Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นที่ Biling, Pingshan, Longgang District, Shenzhen ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร
 

ก.ย. 2548 "อุปกรณ์นำทางสำหรับโครงการรถเข็นประตู" แบบยืดหดได้ซึ่งพัฒนาโดย WEJOIN ได้รับรางวัลวิทยาศาสตร์ประจำปี 2546-2548 ของเขตหลงกัง และลงทะเบียนเป็นผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโดยสำนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซินเจิ้น
 

ก.ย. 2549 ก่อตั้ง WEJOIN แผนกต่างประเทศ
 

1 ม.ค. 2550 WEJOIN Technology Park เริ่มก่อสร้าง ระยะเวลาก่อสร้าง 1 ปี
 

ต.ค. 2551 ก่อตั้งสำนักงาน WEJOIN แห่งที่ 20 ของตลาดภายในประเทศ
 

มิ.ย. 2552 WEJOIN ได้รับรางวัล "National High-tech Enterprise Award" และได้รับรางวัล "2007-2009 Longgang District Science and Technology Innovation Award"
 

ม.ค. 2553 WEJOIN Barrier Gate ได้รับรางวัลธุรกิจแบรนด์ของมณฑลกวางตุ้งปี 2552
 

ในเดือนพฤษภาคม 2554 WEJOIN ได้มอบรางวัลให้กับองค์กรสร้างแบรนด์ที่มีศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น
 

ก.พ. 2555 กำลังการผลิตประตูกั้นถึง 3000 ชุด/เดือน
 

ก.ค. 2556 ก่อตั้งเซินเจิ้น WEJOIN Mechanical & Electrical Co.
 

ม.ค. 2557 กำลังการผลิตประตูกั้นถึง 4000 ชุด/เดือน
 

ในเดือนสิงหาคม 2558 ประตูกั้นความเร็วคู่ (DZ01S Barrier Gate Series) รุ่นแรกของ WEJOIN ได้รับการพัฒนาและออกจากสายการผลิตได้สำเร็จ
 

ในเดือนตุลาคม 2016 WEJOIN Machinery Workshop ได้รับการอัปเกรด ระบบอัตโนมัติครั้งแรกของหุ่นยนต์อัจฉริยะถูกใช้สำหรับการเชื่อมแบบบูม
 

ในเดือนพฤศจิกายน 2017 WEJOIN ได้จัดตั้งสายการผลิต 13 แห่งด้วยระบบอัตโนมัติของหุ่นยนต์อัจฉริยะและนำไปใช้งาน
 

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 WEJOIN's Commercial DC Servo Barrier Gate (ซีรี่ส์ประตูกั้น CB03) แห่งแรกของ WEJOIN ได้รับการพัฒนาและออกจากสายการประกอบเรียบร้อยแล้ว

 

เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 WEJOIN ได้เปิดตัวประตูกั้น 3 มิติที่ประสบความสำเร็จในการทำงานความเร็วสูงพิเศษในพื้นที่ 3 มิตินี่เป็นนวัตกรรมที่ก่อกวนครั้งแรกของอุตสาหกรรม และความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งแสดงถึงความสามารถด้านเทคนิคที่เหนือกว่าของ WEJOIN

 

ประเทศจีน Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. รายละเอียด บริษัท 1

 

บริการ

ระบบควบคุมการเข้าออกของ WEJOIN และส่วนประกอบหลักที่เกี่ยวข้องได้รับการออกแบบและผลิตอย่างอิสระรวมเป็นประตูกั้น, ขาตั้งกล้องหมุนได้, แผงกั้น, ตัวกั้นสวิงและล็อคที่จอดรถ

 

ประตูรั้ว WEJOIN ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานที่ชาญฉลาดและเป็นอัตโนมัติการออกแบบโครงสร้างประกอบด้วยคลัตช์ที่พัฒนาขึ้นโดยอิสระของเราและการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้รอบสิ่งกีดขวางส่วนท้ายเมนบอร์ดมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อสำหรับเครื่องตรวจจับยานพาหนะ สัญญาณไฟจราจร ตาแมวอินฟราเรด และอุปกรณ์สื่อสาร RS485ฟังก์ชันเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้แต่ละคน

 

ขาตั้งกล้องหมุนได้มีการออกแบบโครงสร้างเมคคาทรอนิกส์ที่รองรับฟังก์ชันต่างๆ เช่น การสแกนบัตรและการส่งผ่านแบบสองทิศทางมาพร้อมกับโปรแกรมออนบอร์ดสำหรับการวิเคราะห์และแก้ไขข้อบกพร่องโดยอัตโนมัติแขนตรงกลางจะเลื่อนลงโดยอัตโนมัติเมื่อปิดเครื่องและยกขึ้นเมื่อเปิดเครื่องมีอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อสำหรับเคาน์เตอร์ผู้โดยสารและสัญญาณไฟจราจรแบบสองทิศทางการทำงานบนชุดโปรโตคอลการสื่อสารที่สมบูรณ์ ประตูหมุนมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์ เช่น การสตาร์ทแบบนุ่มนวล การป้องกันโอเวอร์คล็อก และการตรวจจับสิ่งกีดขวางอัตโนมัติ

 

ตัวกั้นพนังที่กลึงอย่างแม่นยำและตัวกั้นการสวิงมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน รวมถึงการเตือนอัตโนมัติ การแทนที่การเปิดประตูฉุกเฉิน การป้องกันการหนีบด้วยอินฟราเรด การวินิจฉัยข้อผิดพลาดอัตโนมัติ การล็อคป้องกันการกลับด้าน รวมถึงการควบคุมการเข้าออกทางเดียวหรือสองทิศทางการปิดประตูอัตโนมัติเปิดใช้งานในระหว่างการเปิดเครื่องหากทางผ่านยังคงไม่ได้ใช้หลังจากที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประตูแล้ว อุปสรรคจะขยายเวลาการเข้าถึงโดยอัตโนมัติสามารถปรับเทียบระยะเวลาผ่อนผันได้

 

WEJOIN เป็นผู้สนับสนุนเทคโนโลยีและนวัตกรรมทีมพัฒนามืออาชีพของเรานำโดยคุณ Tu ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภายในประเทศความพยายามอย่างต่อเนื่องของพวกเขาทำให้ได้สิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญามากกว่า 100 รายการ ซึ่งมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากกว่า 20 รายการเราเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับระบบควบคุมการเข้าออก ประตูแบบยืดหดได้ และระบบจัดการสถานที่จอดรถ

 

การมุ่งเน้นในด้านโลจิสติกส์ การประกันคุณภาพ เทคโนโลยีการผลิต และการสร้างภาพแบรนด์นั้นเสริมด้วยการเน้นที่การบริการหลังการขายด้วยความร่วมมือของผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 50 รายทั่วโลก เราจึงประสบความสำเร็จในการสร้างเครือข่ายบริการระดับโลกตัวแทนที่จริงใจและเอาใจใส่พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าที่มีค่าของเราเราใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศคำสั่งซื้อจะถูกขนส่งโดยทางอากาศและทางทะเลทั้งในการบรรทุกเต็มตู้คอนเทนเนอร์หรือน้อยกว่าการบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์WEJOIN ทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทขนส่งที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งมอบทั้งหมดนั้นปลอดภัย ถูกต้อง และตรงเวลา

 

ประเทศจีน Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ฝ่ายวิจัยและพัฒนา
แผนก R&D ของ WEJOIN มีพนักงาน 58 คน ครอบครอง 10% ของพนักงาน WEJOIN ทั้งหมดภายใต้การนำของหัวหน้าวิศวกร Mr.Tu Qichun ซึ่งเป็นหนึ่งในวิศวกรที่มีอำนาจมากที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ควบคุมการเข้าออกในประเทศจีน WEJOIN ได้รับการพัฒนาหลายชนิดของประตูกั้น ประตูหมุน ประตูความเร็ว ประตูสวิงตั้งแต่ปี 2547 เป็นต้นไปทุกปีเราได้อัปเกรดผลิตภัณฑ์ออกและอาหารกลางวันสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่โดยพิจารณาจากผลตอบรับของตลาดเป้าหมายของเราคือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้า

 

ฝ่ายผลิต
แผนกการผลิตของ WEJOIN มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ 6 แห่งที่มีพนักงาน 300 คนพวกเขาเป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการการหล่อ, การประชุมเชิงปฏิบัติการไฟฟ้า, การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับเครื่องจักร, การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบสองแห่ง, การประชุมเชิงปฏิบัติการการทดสอบสำหรับชิ้นส่วนทั้งหมดสำหรับผลิตภัณฑ์ WEJOIN ผลิตขึ้นในโรงงาน WEJOIN จากนั้นจึงประกอบเข้าด้วยกันและทดสอบWEJOIN สามารถควบคุมคุณภาพของทุกส่วนของผลิตภัณฑ์ได้เป้าหมายของเราคือการควบคุมอัตราความผิดพลาดของผลิตภัณฑ์ให้ต่ำที่สุดเท่าที่ 0% ภายในระยะเวลาการรับประกัน

 

ฝ่ายการตลาดต่างประเทศ
WEJOIN แผนกต่างประเทศมีพนักงาน 16 คนล้วนมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้ามายาวนานกว่า 4 ปีจนถึงขณะนี้ ทีมงานนี้ได้ให้บริการลูกค้าจากกว่า 80 ประเทศมีผู้จัดจำหน่าย 38 รายทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ WEJOINผลิตภัณฑ์ WEJOIN ชนะส่วนแบ่งการตลาดโดยขึ้นอยู่กับคุณภาพที่มั่นคง บริการที่เหมาะสมที่สุด ราคาที่แข่งขันได้ยอดขายของทีมนี้เพิ่มขึ้น 40% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ประเทศจีน Shenzhen Wejoin Mechanical & Electrical Co. รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ