products

สิ่งกีดขวางที่จอดรถ DC12V, การควบคุมระยะไกลที่จอดรถล็อคช็อกทน

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: SHENZHEN
ชื่อแบรนด์: WEJOIN
ได้รับการรับรอง: CE,ISO,SGS
Model Number: WJCS101
Minimum Order Quantity: 1 SET
ราคา: USD 150-200 SET
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดด่วน:

ชื่อ

ล็อคที่จอดรถ

ใบสมัคร

ระบบที่จอดรถ

แรงดันไฟฟ้ามาตรฐาน

DC12V

การดำเนินงานปัจจุบัน

0.4A

เกรดการป้องกัน

IP68

ใบรับรอง

CE, ISO

น้ำหนักสุทธิ

8 กิโลกรัม

จนถึงเวลาลง

4-6s

รายละเอียด:

ล็อคที่จอดรถการควบคุมระยะไกลเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่สามารถยกอัตโนมัติได้บทบาทคือเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นใช้ที่จอดรถของคุณเองปล่อยให้ยานพาหนะของคุณ

1. การประหยัดพลังงาน แบตเตอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในประเทศจีน

การใช้แบตเตอรีของสหรัฐอเมริกาแชมป์เปี้ยนที่มีความทนทานต่อการกระแทกอุณหภูมิสูงทนขนาดเล็กค่าใช้จ่ายที่ดีและคุณสมบัติการคายประจุได้ในทางทฤษฎีสามารถชาร์จ 5000 ครั้ง รูปแบบการออกแบบที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพส่วนใหญ่เพื่อให้บรรลุโฮสต์ปัจจุบันที่ดำเนินงานต่ำสุด 0.4A, เริ่มต้นปัจจุบัน 0.6A ~ 0.7A, สแตนด์บายปัจจุบัน 0.6mA จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้ชาร์จอย่างน้อยปีละครั้ง

2. ปลอดภัย: การเชื่อมต่อสายไฟเป็นการออกแบบป้องกันการตัดการเชื่อมต่อในกรณีที่ผู้ใช้ใส่แบตเตอรี่ผิดที่ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ติดตั้งแบตเตอรี่ได้ง่าย

3. ทนทาน: ตู้ทำจากโลหะผสมสังกะสีหล่อที่มีคุณภาพสูงและน้ำหนักสูงสุดของการรับน้ำหนักคือ 5 ตัน ตัวตู้เคลือบด้วยน้ำยาเคลือบเงากันน้ำและป้องกันสนิมในสภาพอากาศเลวร้าย แขนแกว่งทำจากไนลอนเสริมใยและจะไม่ทำให้เสียโฉมแม้หลังจากบดรถ

4. สุญญากาศ: ตู้ปิดอย่างแน่นหนาและระดับการป้องกันคือ IP68 มันกันน้ำและกันฝุ่น มันสามารถใช้อย่างกว้างขวาง

5. ปรับตำแหน่งอัตโนมัติ; แรงภายนอกไม่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งแขนแกว่งเมื่อมันเป็นแนวตั้ง เมื่อแขนแกว่งไปแกว่งมาถูกบังคับให้อยู่ในตำแหน่งแนวนอนก็จะเปลี่ยนตำแหน่งในแนวตั้งเว้นแต่ผู้ใช้จะใช้การควบคุมระยะไกลเพื่อวางแนวนอน

แก้ไขโดยสกรูเสริมสี่ตัวโดยใช้การออกแบบความปลอดภัยภายในและตำแหน่งการติดตั้งของสกรูขยายโฮสต์ภายในเชลล์มีเพียงกุญแจเปิดฝาหลังก่อนการติดตั้งเพื่อลดความเสี่ยงจากการโจรกรรมเมื่อล็อคที่จอดรถติดตั้งอยู่นอกอาคาร

รายละเอียดการติดต่อ
Mr. Frank Zhang

WhatsApp : 008615002051250