products

แผ่นพับอัจฉริยะรวมกับเหล็กกล้าไร้สนิม 304 ที่ใช้ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: SHENZHEN, CHINA
ชื่อแบรนด์: Wejoin
ได้รับการรับรอง: CE;ISO
Model Number: WJTY202
Minimum Order Quantity: 1+pair
ราคา: USD+1800-1880+pair
Packaging Details: wooden
Delivery Time: 5 working days
Payment Terms: T/T
Supply Ability: 2000+pair+per pair
ติดต่อตอนนี้
ข้อมูลรายละเอียด
ประเภทมอเตอร์: DC 12V เวลาเปิดทำการ: 0.5s
ระดับการป้องกัน: IP32 วัสดุโครงสร้าง: เหล็กสแตนเลส 304
ความกว้างเลนสูงสุด: 900mm ชื่อสินค้า: พนังกั้น
แสงสูง:

optical turnstile

,

half height turnstile


รายละเอียดสินค้า

แผ่นกั้น Intelligent Flap ผสานกับสแตนเลสสตีล 304 ที่ใช้ในโรงภาพยนตร์

แนะนำผลิตภัณฑ์โดยย่อ
แผ่นกันกระแทกอัจฉริยะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท WEJOIN Flap barrier เป็นประตูหมุนและขาตั้งกล้องรุ่นอัพเกรดเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคสำหรับการควบคุมการเข้าถึงคนเดินเท้า WEJOIN Flap barrier มีคุณสมบัติของงานฝีมือที่แม่นยำฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมและเทคโนโลยีชั้นสูง มันมีการใช้งานในชุมชนชั้นสูงอาคารอัจฉริยะโรงแรมสถานีรถไฟใต้ดินและสถานที่ระดับสูงอื่น ๆ พนังกั้นพนังคือการรวมกันของเครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์การควบคุมซีพียูและความหลากหลายของเทคโนโลยีการพิสูจน์ตัวตนส่วนบุคคล บัตร IC, บัตรประจำตัวประชาชน, บาร์โค้ดและหน่วยระบุลายนิ้วมือเข้ากันได้กับอุปสรรคพนัง การเลือกอุปกรณ์ระบุตัวตนที่แตกต่างกันและการใช้อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ตัวบ่งชี้ทิศทางของอุปกรณ์เตือนภัยเพื่อตระหนักถึงการจัดการอัจฉริยะของการควบคุมการเข้าถึงมอเตอร์ Flap barrier สามารถแบ่งได้เป็นมอเตอร์เดี่ยวและมอเตอร์คู่ เดี่ยวใช้สำหรับเลนเดียวและสองใช้สำหรับหลายเลน

คุณสมบัติขั้นสูง

คุณสมบัติ: กลไกการออกแบบพิเศษ

การออกแบบทางไฟฟ้าและเครื่องจักรกลขนาดกะทัดรัดพร้อมไดรฟ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรับประกันความทนทานของผลิตภัณฑ์และการทำงานที่เงียบและกลไกการล็อคตัวเองยังสามารถป้องกันความปลอดภัยของการควบคุมการเข้าถึงได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติ: ตรวจจับอัตโนมัติ

การตรวจจับอัตโนมัติสำหรับความผิดปกติซึ่งจะสะดวกสำหรับลูกค้าในการบำรุงรักษาและใช้งาน

คุณสมบัติ: มีให้สำหรับทุกระบบควบคุมการเข้าถึง

อินเทอร์เฟซอินพุตที่พร้อมใช้งานสำหรับหน้าสัมผัสแบบแห้งและการเชื่อมต่อสัญญาณสวิทช์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถบูรณาการแผ่นกั้นพนังกับระบบที่แตกต่างกันเช่นเครื่องอ่านบัตรระบบตั๋วระบบโทเค็น ฯลฯ

รายละเอียด WEJOIN

ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2004 เซินเจิ้น WEJOIN เครื่องกลและไฟฟ้า จำกัด เป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติความใน R & D, การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ควบคุมการเข้าถึงอัจฉริยะ มีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเกือบ 200 รายการ ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงประตูกั้นเซอร์โวเชิงพาณิชย์ระดับไฮเอนด์ประตูกั้นเซอร์โวระดับไฮเอนด์ประตูกั้นเซอร์โวช่วงล่างแผ่นกั้นประตูหมุนขาตั้งกล้องขาตั้งสวิงประตูกั้นความเร็วประตู ฯลฯ เหมาะสำหรับการจัดการการเข้าและออกของ ยานพาหนะและบุคลากรเช่นประตูตรวจคนเข้าเมืองความเร็วสูงพลาซ่าในเชิงพาณิชย์ย่านที่อยู่อาศัยสถานีด่านศุลกากร ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Mr. Frank Zhang

WhatsApp : +008615002051250

(showSGS=>true)